Call Of Duty – Game nhẹ hay cho máy có cấu hình thấp

5,Tháng Mười Hai, 2010 at 9:53 sáng Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Chiến trường ác liệt của Đệ nhị thế chiến lại được tái hiện qua bản mở rộng của game Call of Duty: United Offensive. Một lần nữa, bạn sẽ lần lượt thể hiện vai người lính Đồng minh và lính Nga trong cuộc hành trình giải phóng châu Âu.

Bạn phải chiến đầu cùng đồng đội mới có thể chiến thắng

Nhìn chung, Call of Duty: United Offensive không có nhiều thay đổi về cách chơi và đồ họa so với phiên bản đầu. Điểm khác biệt, là bạn phải chiến đấu trên một mặt trận rộng lớn hơn, đồng đội nhiều hơn và tất nhiên, chiến trường sẽ khốc liệt hơn rất nhiều. Như phần một, game được chia làm 3 giai đoạn chính. Đầu tiên, bạn sẽ phải chiến đấu trong thời tiết giá rét của vùng Bastogne, ở màn này bạn không phải lo lắng về đạn dược cũng như vũ khí, tuy nhiên toán của bạn khá ít người nên sẽ gặp khó khăn trong các cuộc đọ súng. Xin nói thêm là dòng game Call of Duty rất đề cao tinh thần đồng đội, bạn không cần phải trở thành một người hùng đơn độc, mà – như tên gọi của game united offensive – có thể phối hợp tác chiến. Điều này làm cho game “thật” hơn với đầy đủ những cung bậc bi tráng, hào hùng của cuộc đời người lính trên chiến trường… Khó khăn lớn nhất trên mặt trận Bastogne là những chiếc xe tăng địch. Giờ đây, chúng không còn “ngây thơ” và dễ phá hủy như phần một nữa. Bạn phải cần đến 2 phát bazooka mới có thể triệt hạ được chúng, và hãy tận dụng tốt những hố bom như một loại công sự thiên nhiên.

Chiến đấu với đủ loại từ không quân đến thủy quân

Một điều đáng phàn nàn là số lượng màn chơi khá ngắn, có lẽ vì nhà sản xuất tập trung xây dựng chi tiết mỗi màn, nên đành phải rút ngắn độ dài của game. Tuy không đạt được độ dài như phần một, nhưng bản mở rộng một lần nữa đã chinh phục người chơi trên toàn thế giới. Nếu bạn từng chơi qua Call of Duty thì đây là một game không thể thiếu.

Call of Duty: United Offensive là game thể loại hành động do Gray Matter phát triển, Activision phát hành ngày 14/9/2004 (đã có mặt trên thị trường VN). Game được độc giả gamespot.com đánh giá rất cao với điểm bầu chọn 9,2.

Cấu hình tối thiểu

  • Full Version of original Call of Duty
  • 3D hardware accelerator card required – 100% DirectX 9.0c compatible 32MB hardware T&L-capable video card and the latest drivers*
  • English version of Microsoft Windows 98/ME/2000/XP
  • Pentium III 800MHz or Athlon 800MHz processor or higher
  • 128MB RAM (256MB Recommended)
  • 8x speed CD-ROM drive (1200KB/sec sustained transfer rate) and latest drivers
  • 1150MB of uncompressed free hard disk space (plus 400MB for Windows 98/ME swap file, 600MB for Windows 2000/XP swap file)
  • 100% DirectX 9.0c compatible 16-bit sound card and latest drivers
  • 100% Windows 98/ME/2000/XP compatible mouse, keyboard and latest drivers
  • DirectX 9.0c (included)

Entry filed under: Giải Trí.

Bộ sạc pin không dây “độc” dành cho smartphone Tạo biểu tượng – thay đổi icon cho các thư mục trong windows

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed%d bloggers like this: